Image

Việt Nam: Đi Để Yêu! – Bao la biển gọi


Tổng cục Du lịch chính thức giới thiệu clip “Việt Nam: Đi để Yêu! – Bao la biển gọi” nhằm quảng bá du lịch vào dịp hè sắp tới.

Clip “Việt Nam: Đi để Yêu! – Bao la biển gọi” do Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) thực hiện nhằm khởi động, kích cầu du lịch nội địa vào mùa hè sắp tới.

Với hơn 60 giây, clip được phát hành trên kênh Youtube của Tổng cục Du lịch sẽ giúp du khách có thể chiêm ngưỡng được nhiều điểm đến đẹp, đặc biệt là những hòn đảo, bãi biển nắng vàng biển xanh đầy hấp dẫn của đất nước Việt Nam… Trong đó, những địa danh được giới thiệu trong clip hứa hẹn sẽ là điểm đến mới, thu hút du khách trong mùa hè này như đảo Cồn Cỏ, bãi biển Mũi Trèo, đảo ngọc Phú Quốc hay Eo Gió Nhơn Lý…

Dự báo du lịch biển mùa hè năm nay sẽ đón lượng du khách cao kỷ lục. Ảnh: LĐ.
Dự báo du lịch biển mùa hè năm nay sẽ đón lượng du khách cao kỷ lục. Ảnh: LĐ.

Ngoài ra, khi đến khám phá những điểm đến trên, du khách có thể thử sức ở các bộ môn thể thao trên biển, lặn ngắm san hô, lướt cano… Sự sảng khoái và thư giãn tại các bãi biển đẹp, an toàn sẽ giúp du khách và gia đình có thêm nhiều trải nghiệm, kỷ niệm khó quên.

Với các cảnh quay đẹp, sự chia sẻ đầy thi vị từ các nhà sáng tạo nội dung “Quảng Trị! Food and Travel”, “Fly Around Vietnam” và Helly Tống, mỗi điểm đến sẽ cho du khách hiểu thêm về lịch sử, văn hóa vùng miền đặc sắc nơi đây.

Nhiều điểm đến du lịch biển sẽ là lựa chọn của
Nhiều điểm đến tại vùng biển sẽ là lựa chọn của gia đình, các bạn trẻ trong mùa hè sắp tới. Ảnh: LĐ

Clip lần này cũng được ra mắt trước dịp nghỉ lễ 30.4 – 1.5, Tổng cục Du lịch hy vọng sẽ góp phần quảng bá hình ảnh, kích cầu du lịch nội địa sau những ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 để ngành du lịch Việt Nam sớm trở lại mạnh mẽ hơn trong trạng thái bình thường mới.


Leave a Comment

Image

Hành trình 5 năm đáng tự hào - đối tác Vincom, Vinpearl

info@vtrip.com.vn
076 766 7979
9 Phan Chu Trinh, P. 2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM