Image
  VTRIP > Tour > Châu Á > Trung Quốc 6N5Đ: Trịnh Châu – Khai Phong – Lạc Dương – Thiếu Lâm Tự – Binh Mã Dũng

Trung Quốc 6N5Đ: Trịnh Châu – Khai Phong – Lạc Dương – Thiếu Lâm Tự – Binh Mã Dũng

đ22.990.000
Người

Thời gian: 6N5Đ

Phương tiện: Máy bay

Khách sạn: 4 sao

Điểm nổi bật:

 • Thiếu Lâm Tự – một trong những ngôi chùa danh tiếng nhất Trung Quốc.
 • Khai Phong PhủNơi xét xử các vụ án với hình phạt “Cẩu đầu trảm”, “Hổ đầu trảm”
 • Hang đá Long Môn hàng nghìn tượng Phật được chạm khắc vào vách đá dài một km dọc theo 2 bờ sông
 • Binh Mã Dũng (Lăng Tần Thủy Hoàng )Nơi có số lượng của “Đội quân đất nung” với hơn 8.000 binh sĩ cùng với 130 xe ngựa…

 

NGÀY 1: TP.HCM – TRỊNH CHÂU (Ăn tối)

 

05g00 Sáng: Trưởng đoàn đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đáp chuyến bay CZ368/08:00-12:05 đi Quảng Châu, sau đó 14:10 nối chuyến CZ6626, 16:35 tới Trịnh Châu.

 

Thành phố Trịnh Châu – Trung Quốc

Xe và HDV địa phương đón đoàn dùng bữa tối, Sau đó HDV đưa đoàn đi:

 • Dạo phố Đức Hoá (De Hua ) – là phố cũ trăm năm, nằm ngay trung tâm Trịnh Châu – tỉnh Hà Nam. Vào Năm 2000, để khôi phục lại vinh quang của con phố cũ, chính quyền thành phố Trịnh Châu đã ban hành lệch phê chuẩn xây dựng lại Phố Dehua thành Phố đi bộ thương mại với kinh phí 170 triệu RMB. Phố đi bộ thương mại Dehua được hoàn thành vào 28 tháng 12 năm 2002.

Đoàn nghỉ đêm tại Zhongdu Hotel (Trịnh Châu ) hoặc tương đương.

 

NGÀY 2: TRỊNH CHÂU – KHAI PHONG (Ăn sáng, trưa, tối)

 

Sau khi ăn sáng, đoàn tham quan Bảo Tàng Hà Nam ( Thứ 2 bảo tàng không mở cửa đón khách).

 • Tham quan Bảo Tàng Hà Nam – nằm ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, là một bảo tàng lịch sử và khảo cổ học. Nó có một bộ sưu tập hơn 130.000 mảnh di tích văn hóa qua các thời kỳ. Ngoài bộ sưu tập về lịch sử nhân loại, bảo tàng còn là nơi lưu giữ nhiều di tích của lịch sử tự nhiên bao gồm xương và hóa thạch khủng long…

Bảo Tàng Hà Nam

 

Tiếp đó xe đưa quý khách du ngoạn một thành phố mới nằm phía Đông Trịnh Châu ,

 • Tham quan Trung Tâm Nghệ Thuật ( Ngoại quan), Toà nhà kỳ lại có hình dáng giống “ Bắp ngô lớn” (Ngoại quan ) – với độ cao 300m, kiến trúc kỳ lạ nay đồng thời là một biểu thượng của Thành phố Trinh Châu

Trung Tâm Nghệ Thuật có hình trái bắp ngô 

 

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương và di chuyển đến huyện Khai Phong tỉnh Hà Nam là một thành phố trực thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

 • Tham Quan Khai Phong Phủ: Nơi đây rộng 60 hecta, gồm nhiều sân bãi, thành lầu, nha môn, nơi làm việc, nơi nghỉ ngơi, nhà khách, nhà lao… Phía ngoài phủ, người ta đặt một chiếc trống to, vốn dành cho dân chúng đánh kêu oan. Bên trong nha môn là nơi xét xử các vụ án với “Cẩu đầu trảm”, “Hổ đầu trảm” và “Long đầu trảm” nổi tiếng. Khoảng sân trước phòng xử án có đặt một bia đá lớn gọi là Công sinh minh. Tất cả các phủ quan lại thời Bắc Tống đều bắt buộc phải có bia đá này. Trên bia khắc 16 chữ răn dạy của vua với các vị quan :“Nhĩ bổng nhĩ lộc – Dân cao dân chi – Hạ dân di nhược – Thượng thiên nan khi”, đại ý: “Bổng lộc của quan là máu thịt của dân, dân chúng dễ dàng bị bức hiếp nhưng trời cao thì không dễ”

Khai Phong Phủ

 

 • Thanh Minh Thượng Hà Viên ( Qingming Riverside Landscape Garden) (Chi Phí tự túc) : là một công viên chủ đề thể hiện văn hóa của triều đại nhà Tống. Đó là bản sao của bức tranh “ Thanh minh thượng hà đồ “ do họa sĩ nổi tiếng Trương Trạch Đoan vẽ vào thời Bắc Tống. Ngoài ra, khu vườn còn tái hiện hàng loạt các phong tục địa phương và các buổi biểu diễn mỗi ngày, đưa du khách trở về thế giới của hàng nghìn năm trước. Hàng năm từ giữa tháng 10 đến giữa tháng 11, tại đây sẽ tổ chức trình diễn hoa cúc; Vào ngày rằm tháng giêng âm lịch, tại đây sẽ tổ chức Lễ hội đèn lồng và “Đoán câu đố đèn lồng” là một phần không thể thiếu của Lễ hội.Đến đây quý khách như lạc vào thời phong kiến Trung Hoa ngàn năm về trước

Thanh Minh Thượng Hà Viên

 

 • Show biểu diễn Đông Kinh Mộng Hoa – show tái hiện văn hoá truyền thống vào đời Tống với các vũ điệu đặt sắc và nét đẹp văn hoá xưa của đời Tống trong Kinh Thành Khai Phong, Quý Khách thưởng thức show diễn đầy sắc màu với siêu hệ thống âm thanh, công nghệ hiện kế hợp với dàng diễn viên trên 300 người và sân khấu ngay giữa hồ nước rộng lớn. (Chi Phí tham quan Thanh Minh Thượng Hà Viên + Show biểu diễn Đông Kinh Mộng Hoa, phí 400RMB/khách)

Đoàn nghỉ đêm tại New Dynasty Hotel (Khai Phong ) hoặc tương đương

 

NGÀY 3: KHAI PHONG – LẠC DƯƠNG (Ăn sáng, trưa, tối)

 

Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi Lạc Dương – Thành phố Lạc Dương – được mệnh danh “ Tứ đại cố đô của Trung Quốc” ( mất 3h đi xe ) , đoàn tham quan

 • Chùa Thiếu Lâm Tự, đến đây quý khách còn có dịp được xem màn biểu diễn Kungfu Thiếu Lâm Tự nổi tiếng trên màn ảnh. (bao gồm đi xe điện): Người Trung Quốc có thành ngữ “Thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm”, nhằm tôn vinh tầm quan trọng của võ phái Thiếu Lâm.
 • Thiếu Lâm tự là một ngôi chùa ở Trịnh Châu, thị xã Đăng Phong, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Nổi tiếng trên khắp thế giới, chùa Thiếu Lâm được nhiều người biết đến là nơi ở của những vị sư có võ công cao cường. Hiện nay, chùa mở cửa một phần diện tích cho khách tham quan, với các công trình như Thiên vương điện, Thiên Phật điện, Tàng Kinh các, Lập Tuyết đình… Nơi nổi tiếng nhất đối với phần lớn du khách Việt khi đến đây tham quan có lẽ là Tàng Kinh các, nơi từng lưu giữ các bộ kinh sách quý về Phật pháp.

Chùa Thiếu Lâm Tự

 

 • Cổng thành Ứng Thiên Môn ( ngoại quan) : trong lịch sử là nơi triều đình tổ chức các nghi lễ lớn như lên ngôi, thay đổi niên hiệu, đại xa, yến tiệc,… cũng là một trong những cổng thành có quy mô cao nhất ở Trung Quốc thời cổ đại, được mệnh danh là “đệ nhất cổng thời Tùy Đường”, “đệ nhất cổng thiên hạ Đi trên cổng lầu, ngắm nhìn cố đô nghìn năm có nhiều thay đổi bất ngờ nhưng vẫn còn những vết tích của khí thế hào hùng năm ấy.

Cổng thành Ứng Thiên Môn

 

 • Tử Vi Thành Võ Tắc Thiên bao gồm Thiên đường và Minh đường: nằm trong quần thể hoàng cung của Võ Tắc Thiên. Lạc Dương cực kỳ thịnh vượng vào thời nhà Đường, vì vậy khi lên ngôi hoàng đế, Võ Tắc Thiên đã dời kinh đô từ Trường An về Lạc Dương và đổi tên thành Thần Đô. Quần thể hoàng cung nơi Võ Tắc Thiên trị vì giang sơn rộng gấp 6 lần Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh. Mình Đường là nơi diễn ra những nghi lễ quan trọng của cung đình. Thiên Đường là một tòa tháp cao 9 tầng là nơi để thờ Đức Phật.

Khu di tích Minh Đường – Thiên Đường

 

Buổi tối đoàn ngắm cảnh đêm Lạc Dương. Đoàn nghỉ đêm tại Qianna Qianxun Boutique Hotel (Lạc Dương) hoặc tương đương.

 

NGÀY 4: LẠC DƯƠNG – TÂY AN (Ăn sáng, trưa, tối)

 

Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi Tây An – ( mất 4h đi xe ) dọc đường đoàn tham quan

 • Hang đá Long Môn (Gồm xe điện ): Nếu như Thiếu Lâm Tự điển hình cho kiến trúc chùa chiền Phật giáo Trung Quốc, Long Môn thạch động chính là hình mẫu của các công trình chạm khắc tượng Phật trên vách núi đá. Nằm trong khu vực tự nhiên tuyệt đẹp, hàng nghìn tượng Phật được chạm khắc vào vách đá dài một km dọc theo 2 bờ sông. Địa danh nổi tiếng này cách thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) Hang đá Long Môn là kiệt tác chạm khắc tiêu biểu cho thời kỳ phát triển rực rỡ của Phật giáo Trung Quốc cổ đại. Trải qua hơn 400 năm xây dựng, tính đến nay, di tích này đã có hơn 1.500 năm lịch sử.

Hang đá Long Môn

 

 • Tường Thành Cổ Tây An – Đây là một trong những tường thành lâu đời nhất và được bảo tồn hoàn hảo nhất của Trung Quốc, cũng là một trong những hệ thống phòng thủ quân sự cổ đại lớn nhất thế giới. Tường thành được xây dựng đầu tiên vào thời Đường, sau được khôi phục và mở rộng vào thế kỷ XIV bởi Chu Nguyên Chương – vị hoàng đế đầu tiên của triều đại nhà Minh, tường thành với chiều cao 12m, độ dày chân thành 15-18m, gồm 4 cổng chính vào thành: Trường Lạc Môn, Vĩnh Ninh Môn, An Định Môn, An Viễn Môn.

Tường Thành Cổ Tây An

 

Chiều tối Quý khách check in địa danh nổi bật Cố Đô Tây An Đại Đường Bất Dạ Thành. Đoàn nghỉ đêm tại Holiday Inn Hotel (Tây An) hoặc tương đương.

 

NGÀY 5: TÂY AN (Ăn sáng, trưa, tối)

 

Sau khi ăn sáng, Quý khách tham quan

 • Lăng Tần Thủy Hoàng: Nằm ở chân phía bắc của Ly Sơn, cách Tây An, thủ phủ của tỉnh Thiểm Tây 35 km về phía đông bắc, Vào những tháng đầu năm 2023, cuộc khai quật lần thứ ba hố số 1 và đội quân đất nung đã đạt được tiến bộ đáng kể, phát hiện hơn 220 bức tượng chiến binh đất nung. Nhờ đó, các nhà khảo cổ bắt đầu làm rõ quy tắc về cách bố trí đội quân đất nung và cũng tìm hiểu thêm về cách thức chúng được tạo ra.

Lăng Tần Thủy Hoàng

 

 • Đội Quân Đất Nung- Binh Mã Dũng : Có đến gần 8.000 pho tượng mà không cái nào giống cái nào. Các nhà khoa học vẫn đang miệt mài đi tìm lời giải cho đội quân này… Nói đến vùng núi Lệ Sơn, Tây An, Trung Quốc, người ta vẫn thường nhắc đến đội quân Binh Mã Dũng. Ước tính trong số 3 khu chứa, số lượng của “Đội quân đất nung” đã lên tới hơn 8.000 binh sĩ cùng với 130 xe ngựa, 520 ngựa, phần lớn trong số đó hiện vẫn đang bị chôn vùi trong các khu gần lăng mộ Tần Thủy Hoàng. Trong hình là xe ngựa bằng đồng cho hoàng đế (bao gồm phu xe, xe và ngựa chiến).

Đội Quân Đất Nung- Binh Mã Dũng

 

 • Phố Ẩm Thực Hồi Dân : Quý khách tự do tham quan ăn uống tại con phố ẩm thực nhộn nhịp nhất thành phố Tây An về đêm, với những món ăn đặc sắc tại nơi đây như thịt nướng, bánh bao, ….

Đoàn nghỉ đêm tại Holiday Inn Hotel (Tây An) hoặc tương đương.

 

NGÀY 6: TÂY AN – HỒ CHÍ MINH ( Ăn sáng, trưa)

 

Sau khi ăn sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng và tham quan

 • Tháp Đại Nhạn được xây dựng thời vua Đường Thái Tông năm 652, là nơi để Đường Tăng Huyền Trang đi thỉnh kinh từ Ấn Độ về và dùng tháp này làm nơi dịch trọn bộ kinh Phật trong bộ sách nổi tiếng Tây du ký của Ngô Thừa Ân. Ngày nay, tháp còn lưu giữ nhiều áng kinh Phật cổ có giá trị. Tọa lạc bên trong khuôn viên chùa Đại Từ Ân, thuộc ngoại thành thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, tháp Đại Nhạn là một trong những kiến trúc cổ nổi tiếng nhất Trung Quốc và được xem là một biểu tượng của tỉnh Thiểm Tây.

Tháp Đại Nhạn

 

 • Đô Thành Hoàng Miếu – Quảng trường Chung Cổ Lầu.

Đô Thành Hoàng Miếu

 

Đến giờ HDV và xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay CZ3232/15:00-17:50 về Quảng Châu, sau đó nối chuyến CZ367 /20:10-21:50 về Tp. Hồ Chí Minh. Kết thúc Chương Trình . Quý khách chở về ngôi nhà hạnh phúc.

 

Lưu ý : Thứ tự các điểm tham quan có thể hoán đổi theo tình hình thực tế của thời tiết, giao thông, giờ bay của hãng hàng không … nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm trong chương trình!

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN THAM QUAN BỔ ÍCH – THÚ VỊ

––o0o—

 


 

GIÁ TOUR BAO GỒM

 • Vé máy bay khứ hồi theo cùng đoàn
 • Phí an ninh, phí xăng dầu, thuế sân bay 2 nước.
 • Xe du lịch và vé tham quan theo như chương trình.
 • Thông tin chuyến bay: (có thể thay đổi tùy theo thời điểm xuất vé).
 • Khách sạn 4 sao (phòng 2 hoặc 3 người) và các bữa ăn theo chương trình.
 • Ăn uống theo chương trình,mỗi người 1 chai nước suối 500ml.
 • Trưởng đoàn và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến.
 • Quà tặng: nón, bao da hộ chiếu.
 • Bảo hiểm du lịch.
 • Hành lý: 23 kg/kiện hành lý ký gửi + 5 kg xách tay cho 1 khách.
 • Phí làm VISA ĐOÀN Trung Quốc 1 lần.
 • Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng tính theo ngày về) + hình 4 x 6 Nền trắng độ phân giải cao đối với Quốc Tịch Việt Nam.
 • Nếu gặp trường hợp bất khả kháng do chính sách Trung Quốc thay đổi đoàn sẽ chuyển sang xin VISA DÁN với điều kiện xin visa như sau: (Chi Phí visa dán tăng thêm 150USD/ khách)

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 1. Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
 2. Do phụ thuộc vào thời gian đăng kí và Lãnh Sự cấp VISA, giá vé có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé
 3. Phụ thu phòng đơn (nếu có): 120usd/TOUR.
 4.  Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài: 2.070.000VNĐ/KHÁCH.
 5. Phí tham quan ngoài chương trình tour.
 6. Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên: 36usd/KHÁCH/TOUR

QUY ĐỊNH VÉ TRẺ EM

 • Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với người lớn)
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi (chiều cao dưới 1.3m) : giảm 1 triệu so với giá tour người lớn (không chế độ giường riêng)
 • Trẻ em đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn

QUY ĐỊNH MUA TOUR VÀ THANH TOÁN

 • Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành ít nhất 20 ngày.
 • Đóng tiền đặt cọc tour 9,000,000 VNĐ/khách (BAO GỒM PHÍ VISA + VÉ MÁY BAY)
 • Khách quốc tịch được miễn visa hoặc đã có visa, chúng tôi sẽ trừ lại 300.000 VNĐ/khách

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR

 • Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.
 • Hủy tour từ 30 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 10% trên tổng giá tour.
 • Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.
 • Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.
 • Hủy tour từ 04 – 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour.
 • Hủy tour từ 01 – 03 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.
 • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

LƯU Ý

 • Thời gian đi tour có thể thay đổi từ 1 đến 2 ngày, tùy theo ngày ra VISA của Lãnh Sự Quán Trung Quốc.
 • Chuẩn bị 1 số loại thuốc như: nhức đầu, đau bụng, cảm cúm, băng keo cá nhân, dị ứng mũi…
 • Lưu ý luyện tập sức khỏe 1 khoảng thời gian trước khi khởi hành để thích ứng với khí hậu cao nguyên
 • Đối với khách phải sử dụng thuốc thì cần chuẩn bị đầy đủ thuốc và sử dụng theo toa của bác sĩ.
 • Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.
 • Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
 • Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
 • Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách.
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
 • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
 • Du khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất – Ga đi quốc tế 03 tiếng trước giờ bay, trưởng đoàn làm thủ tục xuất cảnh cho du khách. Du khách đến trễ khi sân bay đóng quầy check in, vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành , Phía bên công ty không chịu trách nhiệm
 • Quý khách tự chịu trách nhiệm trong những trường hợp vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục Xuất – Nhập cảnh tại các nước sở tại và nếu bị từ chối nhập cảnh trong trường hợp này công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kì chi phí nào và Quý khách tự chịu chi phí phát sinh nếu có. Công ty cam kết sẽ hỗ trợ thông tin và giúp đỡ quý khách trong khả năng của mình, nhưng từ chối không chịu trách nhiệm thanh toán bất cứ khoản chi phí phát sinh nếu quý khách bị cơ quan di trú nước sở tại giữ lại tại cửa khẩu hoặc không cho phép nhập cảnh cùng với đoàn. Trong trường hợp này, dù không muốn, nhưng do qui định của nhà cung cấp dịch vụ của nước sở tại, buộc lòng từ chối không hoàn trả bất cứ khoản chi phí nào cho quý khách dù dịch vụ này chưa được thực hiện.
 • Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành .
 • Về visa dành cho khách quốc tịch Nước ngoài/Việt kiều, vui lòng kiểm tra visa của khách vào việt nam nhiều lần hay 1 lần, Khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4×6 , phông nền trắng và mang theo visa vào việt nam khi xuất, nhập cảnh.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất… Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình. Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
 • Nếu những trường hợp trên xảy ra, Chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 • Quý khách vui lòng không rời khỏi đoàn trong suốt chương trình tour.
 • Khi đăng ký tour du lịch, Qúy khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy Tour,…Trong trường hợp Qúy khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Qúi khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký Tour cho mình. Công Ty Du lịch sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí phát sinh khi quí khách không tìm hiểu kỹ điều kiện đăng ký, lưu ý, bao gồm, cũng như không bao gồm và chương trình Tour du lịch,…

 

Write a Review

Services

Comfort

Hospitality

Food

Location

Rating

  Sàn SMD
  Sản phẩm
  từ Hàn Quốc

  Image

  Hành trình 5 năm đáng tự hào - đối tác Vincom, Vinpearl

  info@vtrip.com.vn
  076 766 7979
  9 Phan Chu Trinh, P. 2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM