Image

Tinh Hoa Việt Nam hội tụ tại Vincom Center Đồng Khởi – TTTM có vị trí đắc địa bậc nhất TP.HCM


📍 Vincom Center Đồng Khởi tọa lạc tại địa chỉ Số 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, TP. HCM nơi hội tụ đủ các yếu tố để trở thành điểm đến gắn kết với vị trí thuận lợi cho việc di chuyển nới đón tiếp hàng nghìn lượt ghé thăm của du khách trong và ngoài nước mỗi ngày.
🕎 Các thương hiệu thời trang đẳng cấp: Zara, H&M, Charles & Keith,… các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu quốc tế: Shu Uemura, Lancome, Kiehls, Laneige,… Thiên đường ẩm thực phong phú thu hút thực khách gần xa. Các nhà hàng lẩu nướng, Tokbokki, món Hàn, món Thái,… đa dạng. Trong đó, một số nhà hàng được yêu thích như: Haidilao, San Fu Lou, Dookki,… đều có mặt tại Vincom Center Đồng Khởi.

🇻🇳 Và giờ đây Tinh Hoa Việt Nam hội tụ trong không gian tinh hoa làng nghề và đặc sản vùng miền tại Vincom Center Đồng Khởi. Không chỉ là nơi nơi bạn có thể trưng bày giới thiệu và bán sản phẩm đến đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Mà còn là nơi diễn ra các hoạt động xúc tiến thương mại giúp sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm ra thế giới.

❌ MIỄN PHÍ 100% TIỀN THUÊ MẶT BẰNG (chỉ trả phí vận hành từ 8 đến 10 triệu/ Gian hàng kích thước 3x3m/ tháng)

🧩VTRIP tự hào là đơn vị vận hành tái hiện không gian tinh hoa làng nghề và đặc sản vùng miền trong hệ thống trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
VTRIP Trading Investment and Travel JSC.
📞Tư vấn MIỄN PHÍ: 0903 123 777


Leave a Comment

Image

Hành trình 5 năm đáng tự hào - đối tác Vincom, Vinpearl

info@vtrip.com.vn
076 766 7979
9 Phan Chu Trinh, P. 2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM