Image

Sàn SMD trở thành thành viên BNI Titanium Support Online Chapter


🫶 BNI Titanium Support Online Chapter đã đánh dấu cột mốc quan trọng của Chapter nói riêng và BNI nói chung trong chiến dịch huyền thoại Hành trình 15 năm BNI Việt Nam!

🚨Rất hân hạnh được tham gia BNI Titanium Support Online Chapter, Sàn SMD (thành viên Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Du lịch VTRIP) nhà phân phối sản phẩm chính hãng các ngành hàng mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, dược mỹ phẩm và thực phẩm. Chúng tôi đã tìm kiếm trên toàn cầu những sản phẩm xuất sắc nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Úc, Hàn Quốc,… mà bạn không thể bỏ qua. Một số hình ảnh trong lễ ra mắt BNI Titanium Support Online Chapter:

Sau một thời gian cùng nhau hành động, lan tỏa giá trị BNI và các thành viên cùng nhau cam kết để đi đúng tiến độ, sáng ngày 16/09/2023, BNI Titanium Support Chapter đã chính thức ra mắt cộng đồng BNI toàn cầu. Đội ngũ Team phát triển bao gồm; Ông Lê Trường Sơn – GĐ Điều Hành BNI VN, Bà Phạm Hồng Vân – Giám đốc khu vực BTN6 vùng BTN, Bà Hoàng Thị Phòng – Giám Đốc hỗ trợ và phát triển khu vực BTN 6 vùng BTN, đã rất thành công trong việc nỗ lực và dành thời gian để hỗ trợ BNI Titanium Support Chapter ra mắt, điều đặc biệt hơn được dẫn dắt bởi GĐ Điều Hành BNI VN – Ông Lê Trường Sơn.

Là Chapter Online nhưng lại chọn ra mắt Offline, BNI Titanium Support Online Chapter đã đánh dấu cột mốc quan trọng của Chapter nói riêng và BNI Việt Nam nói chung, trong chiến dịch Huyền Thoại Hành Trình 15 Năm BNI Việt Nam! Nhân sự kiện, BNI Titanium Support Online Chapter vinh dự được chào đón các Khách mời tham gia chúc mừng buổi lễ, trong đó có ông Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ tịch BNI Việt Nam và ông Lê Trường Sơn – Giám đốc điều hành BNI Việt Nam, cùng các đội ngũ Giám đốc Khu vực và Giám đốc cấp cao khác,…

Chúc mừng các Thành viên BNI Titanium Support Online Chapter cùng đội ngũ, đã thành công và để lại dấu ấn đậm nét, rực rỡ. Mang lại niềm tin cũng như sự phát triển không ngừng đến Chapter trong tương lai.


Leave a Comment

Image

Hành trình 5 năm đáng tự hào - đối tác Vincom, Vinpearl

info@vtrip.com.vn
076 766 7979
9 Phan Chu Trinh, P. 2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM